phan mem quan ly ban hang,cilly - arts & crafts" />

CILLY - ARTS & CRAFTS - Hạnh phúc là do chính bạn tạo ra

Scrapbook handmade là các sản phẩm thủ công được cắt dán từ giấy và bìa, không những thể hiện tính sáng tạo và thẩm mỹ, mà còn là một quà đầy ý nghĩa. Ở Việt Nam, mới chỉ có một số cửa hàng kinh doanh sản phẩm này tại TP.Hồ Chí Minh, Cilly - Arts & Crafts là cửa hàng duy nhất tại Hà Nội hiện nay. Câu chuyện về Cilly Shop và người tiên phong mang Scrapbook handmade đến thị trường mới có gì bất ngờ và lý thú?

Cilly - Arts & Crafts: Cửa hàng kinh doanh Scrapbook handmade đầu tiên tại Hà Nội 

Tuy mới đi vào hoạt động được 2 tháng, nhưng Cilly - Arts & Crafts đã được đông đảo bạn trẻ Hà Thành biết đến là nơi lựa chọn những món quà handmade độc đáo và ý nghĩa.

cilly-arts-crafts-hanh-phuc-la-do-chinh-ban-tao-ra-1

Các sản phẩm Scrapbook handmade tại Cilly Shop không chỉ được tạo ra từ những đôi tay khéo léo mà còn ẩn chứa trong đó cả tình cảm dành cho người nhận. Điểm độc đáo là mỗi sản phẩm đều theo một chủ đề và mang một ý nghĩa riêng như chủ đề về tình yêu, thiên nhiên, gia đình hay tình bạn…

cilly-arts-crafts-hanh-phuc-la-do-chinh-ban-tao-ra-2

Bạn có thể cất giữ những bức ảnh kỷ niệm của gia đình trong chiếc hộp album ảnh ngộ nghĩnh, hoặc tặng bạn bè những tấm thiệp gấp ý nghĩa về chủ đề tình bạn.

cilly-arts-crafts-hanh-phuc-la-do-chinh-ban-tao-ra-3

Nguyên liệu để làm Scrapbook gồm các loại giấy, bìa, vật trang trí đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên có họa tiết vô cùng sắc nét và sống động. Đồng thời, chất lượng nguyên liệu đảm bảo sản phẩm có thể được lưu giữ trong thời gian dài.

cilly-arts-crafts-hanh-phuc-la-do-chinh-ban-tao-ra-4

Để tạo ra một sản phẩm ấn tượng, bản thân người làm Scrapbook cần phải có sự sáng tạo,  mà sáng tạo lại bắt nguồn từ chính niềm đam mê với công việc này.

Người tiên phong làm Scrapbook Handmade tại Hà Nội 

Với những ai yêu thích Scrapbook handmade tại Hà Nội chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Cilly - Arts & Crafts Shop. Tuy nhiên, ít ai ngờ được rằng Cẩm Ly - chủ cửa hàng Cilly Shop  lại là một cô gái trẻ sinh năm 1995.

cilly-arts-crafts-hanh-phuc-la-do-chinh-ban-tao-ra-5

Cẩm Ly chia sẻ cơ duyên giúp cô biết đến Scrapbook handmade là trong một chuyến du lịch nước ngoài cách đây 2 năm, cô đã thấy rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm này tại Châu Âu, đây thực sự là một ngành công nghiệp lớn và phát triển. Từ đó, cùng với niềm đam mê các món đồ handmade từ nhỏ Cẩm Ly đã quyết định tìm hiểu và theo đuổi lĩnh vực này.

Cô bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm Scrapbook handmade, các ý tưởng và nhập nguồn nguyên liệu chất lượng từ Châu Âu. Theo Cẩm Ly để tạo được một sản phẩm Scrapbook cũng mất ít nhất từ 4 đến 5 tiếng, không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà còn cả sự kiên trì và niềm đam mê.

Sau 2 năm nhận làm các sản phẩm Online, Cẩm Ly quyết định mở cửa hàng với mục đích giới thiệu được nhiều sản phẩm độc đáo tới mọi người, đồng thời là nơi tổ chức các lớp dạy làm Scrapbook handmade để mọi người có thể tự tay làm những món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của mình.

Giai đoạn đầu mới kinh doanh, khó khăn lớn nhất đối với Cẩm Ly đó là việc quản lý cửa hàng. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh nên Cẩm Ly đã quyết định sử dụng quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang. Từ việc bán hàng, thanh toán, quản lý hàng hóa, doanh số đều thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhờ phần mềm phan mem quan ly ban hang hỗ trợ, mình có nhiều thời gian hơn để tập trung sáng tạo nhiều sản phẩm mới, cảm ơn phan mem quan ly ban hang rất nhiều”- Cẩm Ly chia sẻ.

Câu chuyện của Cẩm Ly với thương hiệu Cilly - Arts & Crafts đầu tiên tại Hà Nội là một điển hình về những người Việt trẻ hiện nay. Bạn có niềm đam mê hãy kiên trì theo đuổi niềm đam mê đó chắc chắn thành công sẽ theo đuổi bạn.

 

------

Cilly - Arts & Crafts

Địa chỉ:  Tầng 3, Số 5 Nguyễn Khắc Nhu, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/scrapbook.handmade/?fref=nf

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất