Như Bình - Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

“Ai về nơi ấy Trảng Bàng - Mua giúp một ràng bánh tráng phơi sương” - là câu cửa miệng của những người con xa xứ. Nhưng giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ đặt hàng, với các phương pháp quản lý đơn hàng hiện đại, bánh tráng muối Như Bình sẽ mang Đặc sản Tây Ninh đến tận tay bạn, dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tính đến nay, Như Bình là cơ sở phân phối sản phẩm cho hầu hết các điểm kinh doanh đặc sản Tây Ninh tại các huyện trong tỉnh, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng trên website, với các phương pháp quản lý đơn hàng khoa học, Như Bình sẽ xử lý nhanh chóng để kịp thời giao hàng đến tay bạn, dù là Sài Gòn hay Hà Nội.

Các sản phẩm chính của Như Bình là muối tôm, muối ớt, bánh tráng phơi sương, bánh tráng cuốn các loại bánh tráng Tây Ninh như bánh tráng dẻo, bánh tráng bơ, bánh tráng sa tế, bánh tráng chà bông, bánh tráng me...cùng các loại đặc sản truyền thống khác như me ngào đường, mứt chùm ruột...

Ai về nơi ấy Trảng Bàng - Mua giúp một ràng bánh tráng phơi sương

Bánh tráng phơi sương nổi tiếng như một đặc sản trứ danh của vùng đất không biển. Qua những đôi tay khéo léo của các “nghệ nhân” xứ Trảng Bàng tạo nên từng miếng bánh tráng thơm ngon, hương vị độc đáo không lẫn vào bất kỳ sản phẩm nào.

Mà nhắc đến thứ quà đặc sản xứ Tây Ninh này thì làm sao ta có thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt luộc cùng với rau rừng nổi tiếng. Chắc chắn một lần thưởng thức, bạn sẽ không bao giờ quên được cái cảm giác man mát khi gỡ từng miếng bánh tráng, thêm rau, thêm thịt rồi cuộn lại phết nước chấm chua ngọt.

banh-trang-muoi-nhu-binh-dac-san-tay-ninh-kho-choi-tu-1

Cơ sở Như Bình cung cấp nhiều loại bánh tráng đa dạng

Nhớ hoài thứ quà mộc mạc, dân dã

Kể cũng lạ, vùng đất đầy nắng gió, không có biển, cũng chẳng có hải sản lại nổi tiếng với “Muối”. Mà chẳng phải một loại, Tây Ninh được nhắc đến với đủ thể loại muối: Muối Ớt - Muối Tiêu - Muối Sả và nổi tiếng nhất vẫn là Muối Tôm. Khách đến du lịch Tây Ninh, dù ít nhiều cũng tay xách nách mang một vài hũ về làm quà. Thứ gia vị này vừa dân dã, mộc mạc hệt như chân tình của những người con xứ Nắng gửi đến bạn bè bốn phương.

banh-trang-muoi-nhu-binh-dac-san-tay-ninh-kho-choi-tu-2

Muối Tôm, Muối Ớt, Muối Tiêu, Muối Sả - những món luôn “cháy hàng” tại Như Bình

Từ chỗ sản xuất – phân phối thủ công, Như Bình ngày càng hoàn thiện quy trình hiện đại, anh Đặng Lý Bằng, chủ cơ sở cho biết “Nhiều khách ghé thăm Tây Ninh, mua bánh tráng của Như Bình về làm quà, rồi người này giới thiệu người kia. Đa số khách vẫn nhớ đến và tiếp tục đặt hàng. Số đơn hàng ngày càng nhiều và để thuận tiện cho khách hàng, năm 2011 chúng tôi bắt đầu xây dựng website để phục vụ cho những khách ở xa”.

Ước mơ mang đặc sản Tây Ninh đi khắp nơi

Mỗi sản phẩm tại Như Bình là tâm huyết của những người con Trảng Bàng, được làm bằng phương pháp thủ công, đóng bao bì kỹ lưỡng nên giữ được hương vị thơm ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhược điểm duy nhất là sản phẩm không giữ được lâu do chẳng sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.

Nhắm đến đối tượng khách hàng chính là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng nên giá các sản phẩm của Như Bình chỉ ở mức bình dân. Sản phẩm nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, nhất là học sinh, sinh viên và các chị em phụ nữ.

Chia sẻ thêm về việc kinh doanh, anh Bằng cho biết “Trung bình mỗi tháng Như Bình nhận được hơn rất nhiều đơn đặt hàng. Việc quản lý các đơn hàng bằng thủ công khá vất vả, vì thế chúng tôi cần công cụ hỗ trợ. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi thấy phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Phần mềm phan mem quan ly ban hang có nhiều tính năng giúp chúng tôi quản lý đơn hàng khoa học và hiệu quả.  Tôi có thể theo dõi tình trạng đơn hàng ở mọi nơi rất thuận tiện”.

Ra đời và phát triển ở vùng đất không có biển này, ước vọng lớn nhất của Như Bình là quảng bá đặc sản Tây Ninh khắp mọi nơi trên đất nước.  KiotViet kính chúc Như Bình sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn nữa, mang hương vị Tây Ninh giới thiệu với các bạn bè bốn phương.

-----------------------------------------

BÁNH TRÁNG MUỐI NHƯ BÌNH

Cơ sở: Tổ 8, ấp Phước Dân, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Văn phòng: 168/16 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

Website: http://banhtrangnhubinh.com

Điện thoại: (066) 3 583 196 – 091 222 02 01

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất