phan mem quan ly ban hang" />

THẾ GIỚI NÔNG SẢN - Chữ "TÂM" liệu có làm nên tất cả?

Ở tuổi 28, khi mà ai cũng muốn ổn định sự nghiệp thì chàng trai Nguyễn Tuyên lại quyết định từ bỏ công việc ngày 8 tiếng nhàm chán để lựa chọn cho mình một hướng đi mới – kinh doanh TRÁI CÂY AN TOÀN.

the-gioi-nong-san-chu-tam-lieu-co-lam-nen-tat-ca-1

Bắt đầu từ con số 0, anh Nguyễn Tuyên đã làm gì để đưa thương hiệu THẾ GIỚI NÔNG SẢN đến với người tiêu dùng cả nước, khi mà thị trường này đang cạnh tranh khốc liệt?

Khởi nghiệp từ 3 chữ NHIỆT-TÂM-DUYÊN

Ít ai ngờ rằng chàng trai có vóc dáng nhỏ bé này đã từng đi khắp dải đất miền Tây, đến các miệt vườn và vào từng trang trại. Tới mỗi vùng đất, tận mắt trông thấy nguồn trái cây Việt Nam phong phú, được chăm bón cẩn thận từ đôi tay những con người tận tụy và kỹ thuật hiện đại, anh đã trăn trở việc mang nguồn trái cây này ra Bắc, nơi mà mỗi ngày chúng ta tiêu thụ thực phẩm trong nỗi lo sợ về nguồn gốc, chất lượng và đặc biệt là “sự an toàn”.

Trời không phụ người có tâm, ngay thời điểm đó, em trai anh sở hữu một trang trại miệt vườn nhờ anh tiêu thụ hộ. Không đắn đo gì nữa, anh Nguyễn Tuyên quyết định từ bỏ công việc nhàm chán để theo đuổi niềm đam mê của mình.

the-gioi-nong-san-chu-tam-lieu-co-lam-nen-tat-ca-2

“Phục vụ khách hàng như chính bản thân mình vậy”!

Theo anh Nguyễn Tuyên: “với mặt hàng thực phẩm mà nhất là các loại trái cây, người tiêu dùng khó mà phân biệt được trái cây an toàn, do đó người kinh doanh chân chính phải đặt chữ TÂM lên trên hết, coi khách hàng tiêu dùng sản phẩm như chính bản thân mình vậy”.

Với phương châm kinh doanh đó, tất cả các loại trái cây tại THẾ GIỚI NÔNG SẢN đều được anh Tuyên lấy tại vườn hoặc trang trại. Do đó, kiểm soát được thời gian bón phân và phun thuốc trừ sâu đủ thời gian cách ly và an toàn với người sử dụng. Không như các thương lái, khi cần hàng là họ thu mua ồ ạt từ người dân mà không có sự chọn lọc, dẫn đến phải dùng các loại thuốc chín ép gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

the-gioi-nong-san-chu-tam-lieu-co-lam-nen-tat-ca-3

THẾ GIỚI NÔNG SẢN mang đến nguồn trái cây phong phú, là đặc sản nổi tiếng của nhiều vùng miền như Cam xoàn Lai Vung, Bưởi da xanh Bến Tre, Nho xanh Ninh Thuận, Xoài cát Hòa Lộc…Nhưng được tiêu thụ nhiều nhất và cũng là sản phẩm đặc trưng của THẾ GIỚI NÔNG SẢN là Bơ sáp Long Khánh.

Bơ sáp là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, được bán phổ biến trên thị trường với nhiều loại khác nhau, anh Tuyên chia sẻ kinh nghiệm chọn loại bơ ngon, chín già tự nhiên đó là:

- Quả bơ chín có vỏ căng bóng nhưng vẫn hơi sần sùi, cầm chắc tay.

- Quả thon dài, vỏ xanh điểm lấm tấm chấm vàng, hạt dài, thịt béo ngậy mà không chát.

- Quả bơ già khi lắc nhẹ sẽ cảm giác hạt lăn bên trong, cuống tươi là quả mới cắt.

the-gioi-nong-san-chu-tam-lieu-co-lam-nen-tat-ca-4

Bên cạnh việc mang đến nguồn trái cây chất lượng, THẾ GIỚI NÔNG SẢN còn áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm uy tín. Bất kỳ sản phẩm nào hỏng, bị dập, không ngon quá 10%, cửa hàng sẽ giảm giá hoặc đổi trả nếu khách hàng yêu cầu.

Chính chữ TÂM trong kinh doanh đã đưa cái tên THẾ GIỚI NÔNG SẢN đến gần hơn, nhanh hơn với người tiêu dùng cũng như có được vị trí nhất định  trên thị trường như hôm nay.

Đổi mới hay là chết

“Thương trường như chiến trường”, các cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn mọc lên như nấm và cạnh tranh khốc liệt, cũng là lúc anh Tuyên nhận ra rằng kinh doanh với cái “Tâm” thôi chưa đủ mà cần phải đổi mới để tồn tại và phát triển.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng, cũng như cần có một nơi thuận tiện để khách hàng mua trực tiếp, anh Tuyên đã quyết định mở cửa hàng tại số 37 Vạn Bảo sau gần 1 năm bán hàng online, cũng như quyết định sử dụng phần mềm phan mem quan ly ban hang để quản lý thông tin khách hàng. Cuối tháng, anh Tuyên xem lại các báo cáo doanh số để giảm giá hay chiết khấu cho những khách hàng có doanh số cao, nhờ đó khách hàng không những rất vui vẻ mà còn giới thiệu thêm nhiều khách nữa.

the-gioi-nong-san-chu-tam-lieu-co-lam-nen-tat-ca-5

Anh  Tuyên chia sẻ: “Mình chủ yếu bán hàng online, nên quản lý tốt đơn hàng đồng nghĩa với việc không bị mất doanh số, do đó mình sử dụng phần mềm có tính năng giao hàng và quản lý đơn hàng để không bị nhầm hay bỏ sót đơn hàng của khách”.

Với cái tâm và định hướng kinh doanh đúng đắn, anh Tuyên đã đưa THẾ GIỚI NÔNG SẢN trở thành địa chỉ uy tín của người tiêu dùng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực lớn nhất để anh Tuyên và các đồng sự cố gắng không ngừng, nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

 

------

THẾ GIỚI NÔNG SẢN
Đ/C: 37 Vạn Bảo - Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 0986.440.558
Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinongsan.net/?ref=br_rs
Website: http://thegioinongsan.net/

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất