phan mem quan ly ban hang và VIB mang đến ưu đãi kép dành cho các chủ cửa hàng khi sử dụng lên tới 1.320.000đ" /> phan mem quan ly ban hang" />

Bộ đôi phan mem quan ly ban hang - VIB mang đến ƯU ĐÃI KÉP cho CHỦ CỬA HÀNG

Bộ đôi phan mem quan ly ban hang và VIB mang đến Ưu đãi kép dành cho các chủ cửa hàng lên tới 1.320.000 đồng. Chương trình do phan mem quan ly ban hang và VIB phối hợp triển khai nhằm mục đích thúc đẩy người kinh doanh bán lẻ áp dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh và giao dịch thanh toán. Với đặc điểm chung là giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng cơ chế bảo mật cao, bộ đôi phan mem quan ly ban hang và VIB giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong công tác quản lý bán hàng.

bo-doi-kiotviet-vib-mang-den-uu-dai-kep-cho-chu-cua-hang

Thể lệ chi tiết

Chương trình diễn ra từ ngày 30/10 đến hết 30/11/2017 trên phạm vi toàn quốc dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của phan mem quan ly ban hang và VIB:

- Đối với khách hàng của phan mem quan ly ban hang, khi cài đặt ứng dụng MyVIB trên điện thoại, sẽ được tặng ngay 150.000 đồng vào tài khoản.

- Bên cạnh đó, phan mem quan ly ban hang dành tặng  voucher sử dụng miễn phí 6 tháng phần mềm trị giá 1.320.000 đồng cho khách hàng của VIB khi đăng ký mới dịch vụ của phan mem quan ly ban hang.

GỌI 1800 6162 HOẶC LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐỂ NHẬN QUÀ NGAY!!!

Bộ đôi phan mem quan ly ban hang – VIB mang đến lợi ích gì cho bạn?

Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều người trên thế giới sử dụng các công cụ quản lý cửa hàng như phần mềm quản lý bán hàng hay ngân hàng điện tử. Đây là xu hướng tất yếu trong kinh doanh bán lẻ hiện đại.

Nghiên cứu cho thấy các nhà bán lẻ mất 12% doanh thu mỗi tháng do không kiểm soát hết hoạt động của cửa hàng dẫn đến nhiều rắc rối xảy ra: mất mát hàng hóa, lượng giao dịch nhiều nên ghi nhận thiếu dữ liệu, chênh lệch số liệu thu chi,… do phương pháp quản lý thủ công, ghi chép tay.

Khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang làm trợ thủ kinh doanh đắc lực, bạn có thể yên tâm quản lý dễ dàng mọi Giao dịch, Dữ liệu hàng hóa, Tồn kho, Doanh thu – Lãi - Lỗ… Thao tác bán hàng cả trong điều kiện gián đoạn internet hay mất điện. Các chủ cửa hàng có thể giám sát từ xa bởi các giao dịch mới đều được Thông báo trên di động.

Theo khảo sát trên 1.500 mẫu, có 51,4% khách hàng cho hay phan mem quan ly ban hang giúp giảm tỷ lệ thất thoát hàng hoá trên 50%; 41,87 % khẳng định giúp tiết kiệm chi phí nhân viên từ 30-50%

GỌI 1800 6162 HOẶC LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐỂ NHẬN QUÀ NGAY!!!

Với Ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB, khách hàng, đặc biệt là các chủ cửa hàng có thể thực hiện và quản lý các giao dịch an toàn, thuận tiện hơn, giảm thiểu các rủi ro do giao dịch tiền mặt. Các ưu đãi về phí dịch vụ chuyển tiền, rút tiền và phí tiền gửi thanh toán, phần lớn chuyển khoản liên ngân hàng không tốn phí, và chỉ mất 5 phút so với cả ngày do chuyển khoản khác hệ thống như trước đây.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn tìm và mua vé máy bay trực tiếp khi đi lấy hàng thường xuyên, chi trả các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng như tiền điện, tiền nước, Internet, cước điện thoại, thanh toán các khoản nợ…

Chương trình diễn ra từ ngày 30/10 đến hết 30/11/2017 trên phạm vi toàn quốc. Tặng tiền vào tài khoản ngân hàng, tặng luôn voucher sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí.

GỌI 1800 6162 HOẶC LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐỂ NHẬN QUÀ NGAY!!!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất