Giải pháp quản lý cửa hàng thực phẩm sạch với phần mềm bán hàng

Trước thực trạng thực phẩm bẩn, kém chất lượng đe doạ tới từng bữa ăn gia đình, người tiêu dùng đã cảnh giác hơn trong việc lựa chọn thực phẩm. Vì vậy, nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh đã mở rộng, phát triển cửa hàng thực phẩm an toàn cung cấp các loại thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng.

Phần mềm bán hàng thực phẩm giúp chủ cửa hàng dễ dàng phân loại hàng hóa nhập theo từng ngày, từng giờ, thống kê số lượng hàng hóa đã tiêu thụ và đang tồn kho, từ đó dự trù số lượng thực phẩm sẽ nhập và sẽ bán trong thời gian tới; đơn vị tính quy đổi linh hoạt thuận tiện cho thao tác thanh toán của nhân viên ...

Phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm

1. Phân loại hàng hóa theo thời gian nhập

Khác với những loại hình kinh doanh khác, đối với các mặt hàng này, việc nhập hàng được thực hiện theo từng ngày, thậm chí từng giờ để đảm bảo hàng hóa luôn tươi, sạch. Phần mềm bán hàng thực phẩm cho phép nhập tồn đầu kỳ theo thời gian mặt hàng, số lượng… để dễ dàng kiểm soát được số lượng hàng hóa tồn theo từng ngày nhập hàng.

2. Kiểm tra hàng hóa hết hạn dễ dàng

Với chức năng nhập tồn đầu kỳ theo thời gian, chủ cửa hàng hoặc nhân viên bán hàng dễ dàng kiểm tra được số lượng hàng tồn và thời gian tồn để biết được hàng hóa nào còn có thể sử dụng, hàng hóa nào đã quá thời gian sử dụng để có kế hoạch tiêu hủy, tránh ảnh hưởng sức khỏe của người tiêu dùng, nhờ đó cũng nâng cao uy tín cho cửa hàng.

3. Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

Đối với mặt hàng thực phẩm sạch, các cửa hàng thường nhập với số lượng lớn nhưng chia nhỏ, đóng gói với khối lượng khác nhau 0,5kg hay 1 kg. Vì vậy, việc quản lý đơn vị tính vô cùng quan trọng. Với phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể tạo ra các  đơn vị tính nhập - bán phù hợp. Tương ứng với đơn vị tính quy đổi, phần mềm sẽ tự tính toán giá trị hàng hoá, giảm bớt thời gian phải tính toán cho nhân viên bán hàng.

4. Nhập kho, kiểm kho nhanh chóng

Không cần tốn thời gian và công sức để ghi chép tỉ mỉ một cách thủ công mỗi khi kiểm hàng hoặc nhập hàng vào kho, chỉ cần một chiếc máy quét mã vạch cùng với phần mềm các sản phẩm trong kho sẽ dễ dàng và nhanh chóng được cập nhật lên phần mềm. Đối với mỗi loại hàng hóa, cần được quy ước một mã vạch riêng để đầu đọc mã vạch “nhận dạng” đúng hàng hóa trong kho, mã vạch này sẽ đi cùng với hàng hóa trong suốt các lịch sử giao dịch.

5. Chủ động kinh doanh và quay vòng vốn lưu động

Với tính năng báo cáo, tổng hợp doanh thu của phần mềm bán hàng thực phẩm, cửa hàng dễ dàng kiểm tra lượng hàng hóa bán ra theo ngày, theo tuần, theo tháng và chủ động trong việc quay vòng vốn kinh doanh, dễ dàng kiểm tra được lượng hàng hóa nào còn, hàng hóa nào sắp hết để có kế hoạch nhập hàng, tránh trường hợp hết hàng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Thông qua đó,người quản lý có cái nhìn đúng đắn hơn về tình hình kinh doanh của cửa hàng, dễ dàng đưa ra những phân tích, nhận định và thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Lầu 6 – Khu B, Tòa nhà WASECO, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 62 533 433 - Fax: 08 62 816 073

Gọi hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1800 6162

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 5, Toà nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Fax: 04 62 800 191

Gọi hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1800 6162

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất