Ipad POS - Công cụ hữu ích trong quản lý bán hàng

 

Ipad POS là một hệ thống điểm bán đựợc hỗ trợ bởi máy tính bảng ipad. Trước khi ra đời iPad POS, hệ thống POS được hỗ trợ bởi thiết bị đầu cuối phức tạp thông qua phần mềm máy tính với các ứng dụng đi kèm. Tuy nhiên, nhược điểm của hệ POS hiện tại chính là tính năng phức tạp và chi phí ban đầu tốn kém. Trong khi đó, iPad POS ra đời được coi như một bước đột phá lớn trong công nghệ bán lẻ, giúp cho việc quản lý và điều hành dễ dàng và đơn giản hơn, thúc đẩy phát triển kinh doanh thông qua các tính năng tích hợp với chi phí giá cả phải chăng.

slide-1-2a812792491a22aba871d062eba41963

 

Về cơ bản, hệ thống iPad POS là phần mềm ứng dụng hoạt động trên một máy tính bảng. Các nhà phát triển đã thiết kế các chương trình để tích hợp hoàn hảo mọi hệ thống với hệ điều hành của Apple và Windows. Nhiều nhà kinh doanh bán lẻ đã áp dụng hệ thống ipad POS để theo dõi doanh số bán hàng cũng như theo dõi nhân viên một cách toàn diện và hiệu quả. Với quy trình khép kín, hệ thống iPad Pos giúp cho hàng hóa được đồng bộ và có thể quan sát trực quan tới các bộ phận, nhân viên, thu ngân, làm cho việc thanh toán trở nên thuận tiện và chính xác nhất.

ban hang tren thiet bi di dong

1. Người dùng có thể thực hiện theo 4 bước đơn giản trong ipad pos:

Bước 1: Thêm hàng hóa

Người dùng có thể thêm hàng hóa bằng thao tác chạm một cách nhanh chóng với ipad. Đồng thời, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo tên, hoặc quét mã vạch. Việc thay đổi số lượng sản phẩm được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao với thao tác chạm trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

Bước 2: Tùy chỉnh các thông tin liên quan

Chạm trực tiếp vào thông tin bạn mong muốn tùy chỉnh như giá, thông tin khách hàng, thêm ghi chú… để điều chỉnh đơn hàng.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt / chuyển khoản/ thẻ/ ghi nợ. Nhập đúng thông tin thanh toán giúp bạn theo dõi chính xác dòng tiền bán hàng.

Bước 4: In hóa đơn

Đây là thao tác cuối cùng trong bán hàng với iPad pos. Ipad được kết nối với máy in qua hệ thống kết nối không dây Bluetooth, wifi. Sau khi hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn chi tiết về đơn hàng vừa mua và kết thúc giao dịch bán hàng.

2. Một số tính năng nổi trội của iPad Pos:

2.1. IPad POS là thiết bị di động với khả năng tối ưu hóa không gian. Thông qua đó, chủ cửa hàng sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi đi xa mà vẫn có thể kiểm tra và quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi nhờ tích hợp hệ thống này.

2.2. Ipad POS giúp tiết kiệm thời gian khi các thao tác được tiến hành trực tiếp bằng tay, không cần thông qua thiết bị trung gian như chuột / bàn phím.

2.3. Kiểm tra hàng tồn kho dễ dàng hơn thông qua kiểm kê iPad Pos. Với mỗi sản phẩm đã được quy chuẩn mã vạch, ứng dụng ipad POS sẽ có tác dụng như một chiếc máy quẹt mã vạch, theo đó, chỉ cần dùng ipad quét lên mã sản phẩm hàng hóa, thông tin hàng hóa sẽ được hệ thống nhận dạng mà không càn các thiết bị quét mã vạch khác.

2.4. Hệ thống iPad Pos ít tốn kém hơn hơn so với hệ POS truyền thống trong việc hoạt động cũng như chi phí ban đầu. Không sử dụng các thiết bị đầu cuối cồng kềnh như hệ POS, cửa hàng có thể tạo thêm nhiều điểm bán POS di động theo nhu cầu sử dụng, không cần lo lắng đến sắp xếp không gian, bàn ghế, hay các thiết bị cồng kềnh khác.

2.5. Dễ sử dụng là một tính năng nổi trội của ipad. Sử dụng ipad để bán hàng tạo cho người dùng tâm lý thoải mái, thao tác trực quan giúp nhân viên bán hàng dễ dàng nắm bắt được cách sử dụng.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất