phan mem quan ly ban hang cũng có tin vui khi được chào đón khách hàng thứ 1000, đó là công ty thực phẩm T&T 159.Hoạt động" /> phan mem quan ly ban hang Comments Feed" href="feed/default.htm" />

Khách hàng thứ 1000 và mối duyên với phan mem quan ly ban hang

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp tết, phan mem quan ly ban hang cũng có tin vui khi được chào đón khách hàng thứ 1000, đó là công ty thực phẩm T&T 159.

khach-hang-thu-1000-va-moi-duyen-voi-ki-ot-viet-1

Hoạt động với mô hình khép kín từ khâu sản xuất đến phân phối sản phẩm, công ty thực phẩm T&T 159 đã giành được nhiều niềm tin từ khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, sạch và đảm bảo tiêu chuẩn. Chia sẻ với phan mem quan ly ban hang về chặng đường khởi nghiệp của mình, anh Trần Anh Dũng, tổng giám đốc công ty thực phẩm T&T 159 cho biết: “Trước khi bước vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm này, tôi từng làm ở lĩnh vực tài chính, và làm cho một số doanh nghiệp tài chính của nhà nước. Sau đó tôi cũng chuyển sang kinh doanh nhiều thứ. Những gì tôi học và rút ra được trong thời gian đó đã phần nào giúp tôi trong công việc sau này.”

khach-hang-thu-1000-va-moi-duyen-voi-ki-ot-viet-2

Anh Trần Anh Dũng, tổng giám đốc Công ty thực phẩm T&T 159

Dù mới chỉ gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm trong vòng 2 năm, tuy nhiên với định hướng đúng đắn, anh Dũng đã có tới 3 chi nhánh tại Hà Nội. Để đảm bảo nguồn cung cấp thực phẩm ổn định, anh Dũng còn đầu tư và đã mở một nông trại quy mô lớn tại Hòa Bình với tên gọi Nông trang Thung Cả. “Hiện tại, trang trại của chúng tôi có 2 dòng sản phẩm mũi nhọn là thịt lợn và thịt bò. Lợn thì có hai loại chính là lợn rừng và lợn Móng Cái, tổng số có khoảng 2000 con. Còn đàn bò thì cũng xấp xỉ 1000 con. Tất cả các hoạt động của trang trại đều phải đạt chuẩn từ khâu chuồng trại, thức ăn chăn nuôi cho đến quy trình giết mổ. Thế mới đảm bảo được đầu ra sản phẩm sạch và an toàn được.” Anh Dũng cho biết.

khach-hang-thu-1000-va-moi-duyen-voi-ki-ot-viet-3

Để có những miếng thịt vừa sạch vừa ngon là cả một quá trình làm việc tại nông trại của công ty. 

Với việc điều hành một chuỗi cung cấp thực phẩm, điều quan trọng nhất theo anh Dũng đó là luôn phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. “Dân mình hay có thói quen mua hàng tại các chợ cóc, chợ truyền thống. Các mặt hàng ở đó vừa không đảm bảo chất lượng vệ sinh và cũng khó kiểm soát được nguồn gốc bởi người bán chỉ là các tiểu thương làm ăn manh mún. Việc mở một cửa hàng bán thực phẩm sạch như thế này sẽ giải quyết được nhu cầu dùng đồ sạch đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm. Thế nhưng đáp ứng nhu cầu là một việc, còn làm sao để duy trì lượng khách là một việc khác. Mình phải luôn duy trì được chất lượng các mặt hàng mình bán ra, phải nói rõ nguồn gốc, xuất xứ, cũng như là đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Có như thế mới giữ được uy tín với người tiêu dùng.” 

khach-hang-thu-1000-va-moi-duyen-voi-ki-ot-viet-4

Cửa hàng của anh Dũng không lúc nào vắng khách. 

Hiện tại, các chi nhánh của anh Dũng đều hoạt động khá ổn định với khách mua hàng chủ yếu đến từ mạng lưới trực tuyến, đặt hàng trên website dicho159.vn cũng như qua trang facebook. Xuất phát từ vấn đề đó, anh Dũng đã suy nghĩ rất kĩ và chọn phan mem quan ly ban hang làm bạn đồng hành. “Do hệ thống các cửa hàng của tôi có vị trí khá xa nhau, nếu dùng phần mềm cài đặt sẽ rất bất tiện . Vì đã từng làm việc ở vai trò quản trị mạng nên tôi cũng hiểu việc trang bị một hệ thống máy chủ cũng như thiết lập cơ sở dữ liệu riêng là rất phức tạp. Bên cạnh đó, tôi muốn theo dõi công việc của các cửa hàng mọi nơi mọi lúc, dù không thể có mặt ở đó suốt ngày, công nghệ điện toán đám mây mà phan mem quan ly ban hang  sử dụng giúp tôi có thể truy cập và theo dõi thông tin của cửa hàng bất kể lúc nào. Hơn nữa, phan mem quan ly ban hang vừa là một công cụ bán hàng, vừa là công cụ quản lý. Thay vì phải thụ động chờ nhân viên nộp lên các bản báo cáo doanh thu thì tôi có thể chủ động xem các báo cáo đó, qua đó cũng giúp nhân viên của mình tiết kiệm thời gian và chuyên tâm hơn cho công việc bán hàng của họ.

Khi được hỏi về việc bảo mật thông tin với phan mem quan ly ban hang nói riêng và các phần mềm online nói chung, anh Dũng cũng chia sẻ : “Việc dùng công nghệ đám mây để lưu trữ thông tin là một xu hướng tất yếu, tuy nhiên cũng có nhiều người e ngại rằng liệu dữ liệu của họ có bị mất hay bị người khác sử dụng. Với những công ty sử dụng các server không đảm bảo hay tự mình cài đặt server, việc đó cũng có khả năng xảy ra, dù không ai mong muốn. Nhưng theo tôi được biết, phan mem quan ly ban hang sử dụng dịch vụ lưu trữ Google Platform, có cam kết pháp lý nên tôi có thể yên tâm là dữ liệu và thông tin của tôi được đảm bảo an toàn.”

khach-hang-thu-1000-va-moi-duyen-voi-ki-ot-viet-5

Đại diện của công ty T&T nhận quà từ phan mem quan ly ban hang.

Mong rằng mối lương duyên với phan mem quan ly ban hang sẽ mang đến những kết quả kinh doanh tốt nhất cho công ty T&T Food 159.

 

CÔNG TY THỰC PHẨM T&T 159

Địa chỉ 1: A1- lô 5 Trần Nguyên Đán - Định Công - Hoàng Mai-Hà Nội.

Địa chỉ 2: 16B4-lô 25 Nguyễn Văn Lộc - Khu đô thị Mỗ Lao- Hà Đông- Hà Nội.

Website: dicho159.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dicho159

 

          https://www.facebook.com/thucpham159

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất