phan mem quan ly ban hang Comments Feed" href="feed/default.htm" />

Kinh doanh nội thất hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang

Khi nhu cầu trang trí, làm đẹp nhà cửa ngày càng lớn thì thị trường kinh doanh nội thất ngày càng sôi động. Cùng với đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng thì công tác quản lý cũng trở nên gắt gao hơn, sử dụng phần mềm bán hàng trở thành xu thế tất yếu của các cửa hàng kinh doanh nội thất. Từ đây, mọi thông tin, dữ liệu được quản lý, kiểm soát tối ưu giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan để đưa ra các chính sách thúc đẩy kinh doanh, tăng cường hoạt động bán hàng. 

kinh-doanh-noi-that

1. Nắm bắt chính xác thông tin đặt hàng

Tại các cửa hàng nội thất, phần lớn là hàng trưng bày. Số lượng hàng bán lẻ trực tiếp là rất ít trừ một số siêu thị nội thất lớn. Vì vậy, khi khách hàng đến xem và có nhu cầu mua sản phẩm, bạn cần lưu lại thông tin đặt hàng của khách. Với phần mềm bán hàng phan mem quan ly ban hang, mọi thông tin đặt hàng của khách như: tên, số điện thoại, sản phẩm mua, giá bán, ngày giao hàng…. đều được lưu lại chi tiết. Người quản lý luôn nắm được lịch sử các đơn đặt hàng theo ngày để sắp xếp xem đơn hàng nào cần đáp ứng trước, đơn hàng nào đáp ứng sau.

2. Theo dõi chi tiết quá trình giao hàng

Đa số mặt hàng nội thất thường cồng kềnh nên các cửa hàng kinh doanh nội thất phải kết hợp với dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách. Với phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang, quản lý cửa hàng có thể kiểm soát được các đơn đặt hàng nào đang trong quá trình giao hàng, đơn hàng nào đã hoàn thiện. Khi sản phẩm đã được giao tới tận tay khách hàng, bạn chỉ cần lựa chọn kết thúc đơn đặt hàng là giá trị đơn hàng đã được tự động cập nhật trong doanh số bán hàng.

3. Chăm sóc khách hàng, tạo ra chính sách hậu mãi tốt

Khi sử dụng phần mềm bán hàng Kiốt Việt, cửa hàng sẽ không mất thời gian thu thập thông tin về khách hàng để phục vụ cho chiến lược kinh doanh. Mọi thông tin và lịch sử mua hàng của khách đều được lưu trữ trên hệ thống để sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị. Thông qua đó, cửa hàng có thể theo dõi khách hàng thường mua những gì, nắm bắt được thói quen mua sắm của họ để có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp.

4. Kiểm soát hàng tồn kho chính xác

Với nhiều cửa hàng nội thất lớn, ngoài hàng trưng bày tại showroom thì còn có hệ thống kho, xưởng sản xuất. Vì vậy, việc kiểm soát số lượng hàng còn tồn kho là việc vô cùng quan trọng. Với phần mềm bán hàng phan mem quan ly ban hang, số lượng hàng tồn kho luôn được cập nhật tự động, chỉ cần 1 click chuột là quản lý có thể nắm được số lượng còn tồn của mặt hàng đó là bao nhiêu, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không. Từ đó có thể cung cấp cho khách hàng lịch giao hàng một cách chuẩn xác nhất, phục vụ công tác bán hàng được thuận lợi.

5. Tiết kiệm chi phí quản lý cửa hàng

Tuy cửa hàng phải bỏ ra một số tiền đầu tư phần mềm lúc ban đầu nhưng lại có thể tiết kiệm được chi phí trong hoạt động kinh doanh bán hàng nhờ công nghệ quản lý hiện đại. Ngân sách đầu tư phần mềm sẽ hoàn vốn nhanh chóng khi cửa hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí lao động đồng thời tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận kinh doanh. Vì mọi thao tác từ nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, thống kê doanh số đều được thực hiện trên hệ thống nên chỉ cần ít nhân viên để làm một khối lượng công việc lớn. Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận kinh doanh.

6. Tích hợp phần mềm bán hàng trên thiết bị ipad

Theo kịp xu hướng phát triển của các thiết bị di động như ipad, nhiều cửa hàng nội thất đã áp dụng phần mềm quản lý bán hàng tích hợp trên ipad nhằm quản lý chính xác các dữ liệu và đồng bộ hóa tất cả sản phẩm với kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, thiết bị ipad còn hỗ trợ nhân viên phục vụ cầm ipad trên tay vừa giao dịch bán hàng mà vẫn có thể thao tác được các qui trình về những đơn đặt hàng một cách thuận tiện và dễ dàng. Với thiết bị ipad trên tay, công việc của những nhân viên bán hàng cũng như quản lý trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

phan mem quan ly ban hang trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm"> 7 tiện ích khi ứng dụng <a href=phan mem quan ly ban hang trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm" src="../wp-content/uploads/2014/11/7-tien-ich-khi-ung-dung-ki-ot-viet-trong-quan-ly-cua-hang-chan-ga-goi-dem-690x263.jpg" class="avatar" />

phan mem quan ly ban hang trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm">7 tiện ích khi ứng dụng phan mem quan ly ban hang trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

phan mem quan ly ban hang"> Kiểm soát đơn đặt hàng nội thất với Ki-ốt Việt

phan mem quan ly ban hang">Kiểm soát đơn đặt hàng nội thất với phan mem quan ly ban hang

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất