Vừa tư vấn vừa bán hàng

tuvanbanhang1

Những chiếc máy công nghiệp thường cồng kềnh, không dễ di chuyển và nhiều thông số kỹ thuật khó nhớ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm. Phần mềm phan mem quan ly ban hang cho phép bạn di chuyển trong không gian cửa hàng với điện thoại, ipad hay máy tính bảng trên tay để tư vấn bán hàng, giảm gánh nặng phải ghi nhớ. Bạn hoàn toàn có thể tạo hóa đơn và thanh toán ngay trên màn hình các thiết bị di động.

Xem chi tiết

Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn

Mỗi một sản phẩm máy công nghiệp có vô số các thông tin thuộc tính cơ bản mà bất kỳ một nhân viên bán hàng nào cũng phải nắm được để tư vấn cho khách như: hãng sản xuất, mô tả sản phẩm, thời hạn bảo hành… Phần mềm phan mem quan ly ban hang giúp bạn quản lý thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính. Giao diện đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Xem chi tiết

 

hanghoadienmay

Theo dõi hàng tồn kho

Theo doi hang ton kho

Tài sản lớn nhất của cửa hàng kinh doanh máy công nghiệp chính là hàng tồn kho. Mỗi một máy công nghiệp có giá trị vô cùng lớn. Là chủ cửa hàng, bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối. Phần mềm phan mem quan ly ban hang mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết

Duy trì bảo hành, chăm sóc khách hàng

Máy công nghiệp là sản phẩm giá trị lớn và thời gian sử dụng lâu dài. Trong quá trình vận hành, cửa hàng của bạn thường xuyên phải hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì, bảo hành sản phẩm. phan mem quan ly ban hang hỗ trợ bạn quản lý thông tin khách hàng với từng hóa đơn cụ thể. Bạn dễ dàng tra cứu thông tin khách hàng thông qua tên, số điện thoại, mã sản phẩm, mã hóa đơn để áp dụng chính sách bảo hành phù hợp.

Xem chi tiết

 

chamsockh

Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Kiem soat kinh doanh copy

Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Phần mềm phan mem quan ly ban hang ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

Xem chi tiết

Ứng dụng công nghệ vượt trội

KiotViet là phần mềm bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của phan mem quan ly ban hang mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn hoặc khi máy chủ gặp sự cố. Bạn hãy trải nghiệm phan mem quan ly ban hang và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

 

Cong nghe vuot troi 4

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

tich hop phan cung

Phần mềm phan mem quan ly ban hang tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Cham soc khach hang 1

Trở thành khách hàng của phan mem quan ly ban hang, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. phan mem quan ly ban hang cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.