Lợi thế từ mô hình kinh doanh thời trang đồng giá

Kinh doanh hàng đồng giá là mô hình không còn lạ lẫm trên thế giới, khi mà những trung tâm mua sắm của thế giới đều có chuỗi cửa hàng đồng giá, và một trong số những nhà kinh doanh mô hình này đã tạo được chỗ đứng cho mình. Tại Việt Nam, mô hình kinh doanh thời trang đồng giá bắt đầu được khai thác và phát triển mạnh mẽ, nhiều doanh nghiệp nhận thấy được tiềm năng mà nó mang lại nên tận dụng hết thế mạnh của mô hình này để triển khai một cách nhanh chóng. Đặc biệt, trong thời kỳ khủng hoảng với mức thu nhập thấp, những mức giá hấp dẫn của các cửa hàng đồng giá luôn thu hút được khách hàng và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

 

loi-the-tu-mo-hinh-kinh-doanh-thoi-trang-dong-gia-1

 

1. Giả cả phải chăng

Trong thời điểm giá cả leo thang như hiện nay, nhiều cửa hàng kinh doanh theo mô hình bán hàng một giá có sức hút mạnh với người tiêu dùng. Khi mua hàng thời trang đồng giá, khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm mà không phải quá bận tâm về giá cả. Theo đó tất cả mặt hàng tại các cửa hàng này đều được bán đồng giá, cao thì trăm nghìn, rẻ thì vài chục nghìn. Với mức giá khá rẻ như thế nên hầu hết khách mua hàng khi thanh toán đều tỏ ra hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra.

2. Hàng hóa phong phú đa dạng

Hàng hóa phong phú đa dạng là một trong những điểm sáng của mô hình kinh doanh này.Với rất nhiều mẫu mã đa dạng, được cập nhật thường xuyên và liên tục theo xu hướng thời trang đương đại, khách hàng đến với các cửa hàng đều cảm thấy hài l òng và thỏa mãn,. Cửa hàng trở thành điểm đến đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một lưu ý nhỏ khi nhập hàng mặt hàng này, cửa hàng nên tính toán số lượng nhập hàng thích hợp, sao cho phù hợp với nhu cầu cửa hàng, đồng thời đủ tiêu chuẩn để hưởng khuyến mại và chiết khấu của nhà cung cấp. Giá nhập đầu vào tốt và cơ sở để có thể thiết lập các chính sách giá ưu đãi cho khách hàng, và thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

3. Tăng doanh thu bán hàng

Việc khách hàng thường xuyên lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng trong một thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả tốt cho việc tăng doanh thu bán hàng. Việc lựa chọn bán mặt hàng với một giá như thế này thay vì bán với nhiều loại gia khác nhau làm cho lợi nhuận gia tăng dần đều theo sô lượng bán ra. Tuy chỉ lãi khoảng vài nghìn đồng cho mỗi một sản phẩm, nhưng đổi lại mỗi ngày cả số lượng vài trăm sản phẩm được tiêu thụ thì doanh thu đều đặn của cửa hàng sẽ rất cao.

 

loi-the-tu-mo-hinh-kinh-doanh-thoi-trang-dong-gia-2

 

4. Quản lý tốt hoạt động bán hàng với phần mềm bán hàng

Cũng bởi sự phong phú và đa dạng của hàng hóa nên việc quản lý các mặt hàng thời trang không hề dễ. Cũng là quần bò, nhưng lại có đến hàng chục kiểu khác nhau, một kiểu lại có nhiều màu khác nhau, mỗi màu lại có nhiều size khác nhau… thật khó để nhớ được hết tất cả những thông tin về toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng. Vì thế, cần thiết phải có một công cụ hỗ trợ giải quyết những vấn đề trong khâu quản lý hàng hóa. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là một công cụ hỗ trợ giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp bán lẻ một cách hiệu quả. Với chức năng kiểm kho, bán hàng theo mã vạch chính xác, chỉ cần một chiếc máy đọc mã vạch cùng phần mềm bán hàng, các cửa hàng thời trang đồng giá sẽ không còn lo ngại về khâu kiểm kho, bán hàng và thanh toán.

 

Đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY Phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất