Những phần cứng tiện lợi nên có của café take away

Xu hướng cafe take-away trong những năm gần đây thực sự phát triển rầm rộ và có một sức hút lớn đến thói quen thưởng thức cafe của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để quản lý tốt cửa hàng theo mô hình này thì điều cần thiết là phải có phần mềm bán hàng chuyên nghiệp kết hợp với những phần cứng có các tính năng đặc thù nhằm đáp ứng đúng với mô hình này là nhanh nhạy và tiện lợi. Bài viết dưới đây nêu lên một số phần cứng cần có của các quán café take away:

1. Màn hình chạm

Các quán cafe take away thường sử dụng hệ thống màn hình chạm này nhằm giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Theo đó nhân viên dễ dàng di chuyển đến chỗ ngồi của khách và khách hàng có thể tự mình chạm vào màn hình thực hiện đặt món. Ngay khi nhân viên phục vụ đặt xong thì món ăn, thức uống sẽ tự động chạy vào thu ngân và in xuống bếp hay quầy pha chế mà không cần làm thêm động tác nào và được thực hiện một cách đơn giản nhất.

man-hinh-cham-quan-cafe

2. Máy in hoá đơn không dây

Mô hình café take-away thông thường yêu cầu khách hàng phải thanh toán ngay sau khi gọi món. Do đó, việc hỗ trợ phần cứng là máy in không dây giúp ích rất nhiều trong công tác quản lý và thanh toán. Không cần di chuyển đến quầy thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên in hóa đơn và thực hiện thanh toán ngay tại bàn với máy in không dây tiện lợi. Điều này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng và cũng tránh được tình trạng quá tải của cửa hàng trong giờ cao điểm.

may-in-khong-day

3. Thanh toán bằng mobile POS

Xu hướng thanh toán không tiền mặt đã đi vào đời sống hàng ngày tại nhiều nơi và đã quen thuộc với mô hình kinh doanh nhà hàng, café. Thanh toán bằng thẻ của mPOS được đánh giá là mô hình thông minh nhất hiện nay. Thiết bị mPOS có thể dễ dàng di chuyển, cài đặt và tiến hành thanh toán tận nơi, giúp khách hàng không phải di chuyển đến quầy thanh toán. Hơn nữa, giao dịch thanh toán qua mPOS được xử lý nhanh, hoàn toàn bảo mật và tránh được nguy cơ thất thoát khi thanh toán bằng tiền mặt.

mobile POS 1

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất