Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

don vi tinh

Đặc thù kinh doanh nông sản - thực phẩm là sự khác nhau giữa đơn vị nhập và bán. Phần mềm bán hàng phan mem quan ly ban hang giúp bạn giải quyết triệt để việc quy đổi đơn vị tính. Bạn hoàn toàn có thể tạo thêm các đơn vị nhập - bán phù hợp với hình thức kinh doanh tại cửa hàng.

Xem chi tiết

Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn

Nông sản - thực phẩm là mặt hàng có thời hạn sử dụng rất ngắn vì vậy việc quản lý thông tin hàng hóa, bảo quản sản phẩm, tránh hư hỏng là yếu tố vô cùng quan trọng. phan mem quan ly ban hang giúp bạn lưu giữ thông tin hàng hóa chi tiết, nắm bắt thời gian sử dụng của từng loại nông sản - thực phẩm để điểu chỉnh cho những lần nhập hàng kế tiếp.

Xem chi tiết

 

quản lý hàn hóa

Nắm bắt công nợ khách hàng

công nợ

Cửa hàng nông sản - thực phẩm của bạn có các khách hàng thân thiết, mua số lượng lớn và có nhu cầu ghi nợ. Điều này đòi hỏi bạn phải nắm được cụ thể thông tin từng khách hàng, lịch sử giao dịch và công nợ của từng khách. Phần mềm phan mem quan ly ban hang hỗ trợ bạn giải quyết triệt để khó khăn này.

Xem chi tiết

Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Phần mềm phan mem quan ly ban hang ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

Xem chi tiết

 

Kiem soat kinh doanh copy

Ứng dụng công nghệ vượt trội

Cong nghe vuot troi 4

KiotViet là phần mềm bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của phan mem quan ly ban hang mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn hoặc khi máy chủ gặp sự cố. Bạn hãy trải nghiệm phan mem quan ly ban hang và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm phan mem quan ly ban hang tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, ipad, máy đọc mã vạch, máy in bill. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

 

tich hop phan cung

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Cham soc khach hang 1

Trở thành khách hàng của phan mem quan ly ban hang, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. phan mem quan ly ban hang cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ, chat online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.