Phần mềm quản lý quán ăn, hàng ăn hiệu quả

Hầu hết tại các quán ăn vào những giờ cao điểm số lượng khách vào quán thường rất đông, khách hàng vào hàng quán ăn uống thường là khách lẻ hoặc đi theo từng tốp nhỏ. Vì thế mà mô hình quán ăn thường khó kiểm soát. Để có thể giải quyết được những điều đó, hệ thống phần mềm quản lý hàng ăn, quán ăn đã ra đời, đáp ứng nhu cầu quản lý của các chủ cửa hàng.

  1. Đặt món ăn tiện lợi với phần mềm quản lý quán ăn

Với tính năng tạo món ăn theo bàn ngay trên phần mềm quản lý quán ăn, khách hàng chỉ cần làm một thao tác duy nhất là gọi món, ngay lập tức nhân viên phục vụ sẽ nhập thông tin về món ăn mà khách hàng gọi lên phần mềm tạo thành một phiếu gọi món. Ngay lúc đó, phiếu gọi món này sẽ báo tới màn hình của đầu bếp để có thể dễ dàng chuẩn bị món theo thứ tự đặt món. Khách gọi trước sẽ được chuẩn bị đồ ăn trước, điều này sẽ giúp khách hàng có cảm giác được tôn trọng. Hơn thế nữa, với quy trình này, nhà bếp và nhân viên phục vụ sẽ hoàn toàn không sợ bị quên món ăn ngay cả trong thời gian cao điểm nhất.

Phần mềm quản lý hàng ăn, quán ăn
Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tại các hàng ăn, quán ăn đã trở nên rất phổ biến
  1. Phần mềm quản lý hàng quán ăn uống giúp phục vụ thực khách một cách nhanh chóng

Nhờ những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý hàng ăn, quán ăn, việc phục vụ khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay sau khi đầu bếp chuẩn bị xong đồ ăn, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa đồ ăn ra cho khách hàng theo đúng bàn yêu cầu mà không cần mất công chạy đi chạy lại hỏi xem khách nào dùng món gì để đưa đồ ăn cho đúng.

  1. Phần mềm quản lý quán ăn giúp việc thanh toán chính xác

Với phần mềm bán hàng quán ăn hàng ăn, ngay sau khi khách hàng gọi món, nhân viên phục vụ có thể có thể sử dụng hóa đơn tính tạm được tạo trên phần mềm. Sau khi khách gọi thanh toán, nhân viên chỉ việc đưa hóa đơn tính tạm cho khách hàng đối chiếu và thanh toán. Việc tạo hóa đơn ngay trên phần mềm quản lý quán ăn hàng ăn theo phiếu gọi món sẽ giúp nhân viên không bỏ sót khách hàng chưa thanh toán. Thêm vào đó, phần mềm tạo hóa đơn tính tiền chính xác sẽ không xảy ra trường hợp tính thiếu hoặc thừa tiền, gây tâm lý ức chế cho khách hàng hoặc làm thất thoát cho quán ăn.

Mọi nhu cầu tư vấn về sản phẩm phần mềm quản lý quán ăn, hàng ăn xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Lầu 6 – Khu B, Tòa nhà WASECO, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 62 533 433 - Fax: 08 62 816 073

Gọi hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1800 6162

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 5, Toà nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Fax: 04 62 800 191

Gọi hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1800 6162

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất