Quản lý cửa hàng MỸ PHẨM, có khó như bạn nghĩ?

Cửa hàng mỹ phẩm của bạn đang gặp vô số các vấn đề rắc rối như phải để ghi nhớ các thông tin sản phẩm theo chủng loại, thương hiệu, nhà cung cấp; không kiểm soát hết các đơn đặt hàng của khách, … Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những lo lắng trên và mang lại một công cụ quản lý hiệu quả, chính xác.

1. Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn

Phần mềm phan mem quan ly ban hang có thể quản lý tới hàng nghìn sản phẩm, không giới hạn thông tin thuộc tính. Giao diện đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Để tiện cho việc quản lý, bạn có thể đặt mã hàng cho sản phẩm, kết hợp với màu sắc, kiểu dáng, đơn vị hộp, tuýp, … Nếu cửa hàng bạn có nhiều chi nhánh, hoàn toàn có thể điều chỉnh mức giá bán khác nhau cho các chi nhánh đó, linh động theo nhóm khách hàng. Ví dụ, những chi nhánh mới cần giảm giá dịp khai trương hay khuyến mãi riêng cho từng cơ sở.

Phần mềm có thể phân loại hàng hóa theo nhà sản xuất, chủng loại mỹ phẩm. Báo cáo kiểm kho giúp bạn biết được sản phẩm nào sắp hết hạn, cần nhanh chóng đổi trả cho nhà cung cấp hoặc khuyến mãi, giảm giá để đẩy bớt hàng tồn trong kho và nhập lô hàng mới.

quan-ly-cua-hang-my-pham-co-kho-nhu-ban-nghi

2. Thanh toán nhanh hơn, bán hàng nhiều hơn

Vào giờ cao điểm tại cửa hàng, bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong nháy mắt. Tất cả các nghiệp vụ như: tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Sau khi tạo hóa đơn bán hàng thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch, hình ảnh bạn có thể tính tiền cho khách thật nhanh chóng nhờ phần mềm có tích hợp với các thiết bị như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn. Dù khách hàng đông tới mấy bạn cũng không lo để khách chờ đợi vì cách tính tiền thủ công như trước, dễ nhầm lẫn và thất thoát hàng hóa, doanh thu.

3. Chăm sóc khách hàng - Chìa khóa thành công

quan-ly-cua-hang-my-pham-co-kho-nhu-ban-nghi

Khách hàng khi đã chọn được cửa hàng mỹ phẩm mà họ tin tưởng, thường sẽ quay lại hoặc giới thiệu người quen tới mua cho những lần sau. Bạn có muốn tạo những chương trình ưu đãi cho nhóm khách hàng thân thiết này?

Với phan mem quan ly ban hang, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng, áp dụng giảm giá phù hợp và phục vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng. Các báo cáo về khách hàng cũng cho thấy khách thường mua những hàng gì, tần suất mua hàng thế nào. Đây là cơ sở để bạn tư vấn và bán được nhiều hàng hơn.

Khi có sản phẩm mới hay ưu dành ưu đãi riêng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật, phan mem quan ly ban hang giúp bạn dễ dàng thông báo cho khách hàng nhờ xây dựng và quản lý một danh sách liên lạc với từng lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua điện thoại, email. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng vì sự chu đáo và  sẵn sàng quay lại cửa hàng của bạn.

4. Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

Quản lý hoạt động kinh doanh sẽ có lúc bạn đi du lịch, công tác không thể có mặt tại cửa hàng mỹ phẩm của mình. Phần mềm phan mem quan ly ban hang ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Hệ thống biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng mỹ phẩm.

Bạn thích những tính năng này chứ? Dùng thử MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất