phan mem quan ly ban hang" />

Ra mắt tính năng quản lý sổ quỹ & báo cáo tài chính

1.  Tính năng quản lý sổ quỹ 

Hướng đến mục tiêu trở thành phần mềm quán lý bán hàng tinh tế, dễ sử dụng, phù hợp với nhu cầu của tất cả các chủ cửa hàng, sau một thời gian nghiên cứu và cập nhật công nghệ, KiotViet hân hạnh cung cấp cho khách hàng tính năng mới : Quản lý sổ quỹ.

Tính năng quản lý sổ quỹ giúp khách hàng quản lý các khoản thu chi tự động xuất phát từ các giao dịch như bán hàng, nhập hàng, đổi trả hảng… hoặc thu chi do người dùng tự lập để phục vụ các khoản thu nhập thêm, chi phí vận hành của cửa hàng... Tính năng này giúp người sử dụng hình dung được dòng tiền mặt , tài khoản ngân hàng của cửa hàng đã “thu” hoặc “chi” vào những việc gì, hiện còn tồn đọng bao nhiêu.

Tính năng sổ quỹ bao gồm : Sổ quỹ tiền mặtSổ quỹ ngân hàng, sẽ cho khách hàng theo dõi chi tiết Tổng thu, tổng chitồn quỹ tương ứng.

Với Sổ quỹ ngân hàng, chủ cửa hàng có thể quản lý thu chi trên nhiều tài khoản khác nhau.

thu-chi-1

Các phiếu thu chi được quản lý chi tiết theo mã phiếu, thời gian, loại thu/chi, người nộp/nhậngiá trị.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các phiếu thu chi theo mã, lọc theo chi nhánh, loại thu chi, chứng từ, thời gian. Đồng thời, phan mem quan ly ban hang cũng hỗ trợ khách hàng phân loại các khoản thu chi có đưa vào hạch toán hay không.

Bên cạnh các phiếu thu chi được lập tự động từ các giao dịch bán hàng, nhập hàng, đổi trả hàng… việc tạo mới một phiếu thu chi cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhập các thông tin cần thiết và lưu lại.

thu-chi-2

Việc lập phiếu thu/chi cho sổ quỹ ngân hàng có một chút khác biệt. Khi lập phiếu, thêm thông tin tài khoản nhận và ghi chú nếu cần thiết.

2. Báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính được tổng hợp từ 2 nguồn: các giao dịch diễn ra trên hệ thống và các hoạt động thu chi do người dùng tự định nghĩa trong phần quản lý sổ quỹ.

Có 2 kiểu hiện thị báo cáo: theo biểu đồ và theo báo cáo chi tiết.

Kiểu hiển thị báo cáo biểu đồ sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về lợi nhuận kinh doanh, dễ dàng so sánh lợi nhuận giữa các tháng/quý bằng cách liệt kê chúng theo chuỗi thời gian.

thu-chi-3

Kiểu hiển thị báo cáo chi tiết, khách hàng có thể dễ dàng biết được tổng doanh thu bán hàng theo tháng, quý, năm… và lợi nhuận thuần sau khi trừ hết các chi phí trong quá trình kinh doanh của cửa hàng. phan mem quan ly ban hang giúp khách hàng dễ theo dõi dòng tiền bằng cách đánh số các khái niệm và xây dựng các công thức tương ứng với khái niệm.

thu-chi-4

KiotViet luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trực tiếp với hotline : 1800 6162, hoặc email đến: support@kiotviet.com.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất