Sự lôi cuốn từ kinh doanh thời trang Việt Nam xuất khẩu

Những năm trở lại đây, khi nhiều hàng hóa Trung Quốc dính nghi án chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng thì phong trào “người Việt dùng hàng Việt” nở rộ và thương hiệu “Made in Việt Nam” cũng được phổ biến, phát triển rầm rộ hơn trước. Các cửa hàng thời trang có mặt khá nhiều trên thị trường hàng may mặc trong nước, người tiêu dùng đã chú ý nhiều hơn đến các sản phẩm thời trang Việt, nhất là những sản phẩm xuất khẩu. Do đó, nhiều cửa hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu ra đời và mang đến cho khách hàng những trang phục thời trang với chất lượng hoàn hảo.

thoi-trang-xuat-khau

1. Sản phẩm đảm bảo chất lượng

Hầu hết các nhà máy gia công cho mặt hàng thời trang xuất khẩu phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định như nhà máy lớn, máy móc và trang thiết bị hiện đại, công nhân tay nghề cao, sản phẩm có chất lượng. Ngoài ra nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như công ty may Việt Tiến, VinatexMart, Đức Giang…cũng chú trọng giới thiệu sản phẩm đến thị trường trong nước nên quần áo bày bán tại các cửa hàng Made in Vietnam là những lô hàng luôn chất lượng bảo đảm lấy từ các công ty chuyên xuất khẩu và là điểm đến của nhiều khách hàng nhờ chất lượng vượt trội.

2. Mẫu mã thiết kế đẹp

Các công ty xuất khẩu đều áp dụng công nghệ hướng tới sản xuất sạch, sử dụng những giải pháp kỹ thuật hợp lý, đưa ra thị trường những sản phẩm làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, mẫu mã sang trọng, màu sắc đổi mới. Sự phá cách về đường nét trong trang phục dành cho khách hàng ưa chuộng thời trang, mang lại nét thanh nhã duyên dáng nhưng vẫn nổi bật được nét cá tính riêng của mỗi người, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay khách hàng trong nước rất ưa chuộng các sản phẩm thời trang "Made in Vietnam".

3. Sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng

Đa phần các cửa hàng quần áo Việt Nam xuất khẩu đều đến từ nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, phổ biến nhất là các thương hiệu như Place, Gaps, Clarks, Mango, Zara… là những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm, ưa chuộng, đồng nghĩa với việc số lượng khách đến với những cửa hàng này tăng lên đáng kể theo thời gian. Đó chính là lí do vì sao sản phẩm thời trang xuất khẩu ngày càng khẳng định được vị thế tại "sân nhà".

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất