Tiềm năng từ kinh doanh đồ gỗ cũ

Kinh doanh đồ cũ không còn là một ý tưởng mới mẻ nhưng tiềm năng phát triển và lợi nhuận nó mang lại không hề giảm đi chút nào theo năm tháng. Một món đồ có thể cũ với người này nhưng lại là mới với một ai đó, vì thế mà ý tưởng kinh doanh đồ gỗ cũ đã ra đời theo hình thức kho thu gom các đồ cũ và rao bán lại với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường đồ mới. Với sự phong phú đa dạng mặt hàng, hấp dẫn về giá cả và giá trị đồ vật, phong cách phục vụ văn minh, hiện đại và chuyên nghiệp mà thị trường đồ gỗ cũ đang trở nên rất sôi động. Kinh doanh đồ gỗ cũ đã cho thấy là điểm đến tin cậy của mọi người dân trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

tiem-nang-tu-kinh-doanh-do-go-cu

1. Phong phú, đa dạng mẫu mã

Nguồn hàng kinh doanh đồ gỗ cũ chủ yếu là từ việc thanh lý đồ cũ cửa các gia đình. Hàng gom về nhanh chóng được phân loại đặt vào vị trí cùng chủng loại, hoặc chuyển sang xưởng tái chế, sửa chữa, hoàn thiện và bày bán. Những bộ bàn ghế, giường tủ vẫn còn rất mới, đa dạng mẫu mã, chủng loại thật sự đã trở thành lựa chọn mới của nhiều người tiêu dùng. Nhiều khách hàng còn không thể phân biệt được đâu là đồ cũ đâu là đồ mới. Đây cũng là nét riêng, là nghệ thuật của loại hình kinh doanh đồ gỗ cũ này.

2. Chất lượng tốt

Đồ gỗ cũ sau khi mua về được các thợ tân trang, sơn sửa lại thì thành hàng mới. Trong quá trình tân trang nếu món hàng bị sứt mẻ, cửa hàng phải chọn đúng chủng loại gỗ, đúng sắc, đúng vân để phục bản theo nguyên tác, mài đi mài lại nhiều ngày. Từ đó cho thấy đồ gỗ cũ vẫn luôn được coi trọng về mặt chất lượng: mặt hàng bền, đẹp và có một điểm rõ ràng nhận thấy là không bị co, bị vênh.

tiem-nang-tu-kinh-doanh-do-go-cu-2

3. Giá cả hợp lý

Nếu là đồ cũ thì sức hấp dẫn duy nhất đối với người mua đó là giá cả. giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm sẽ khiến khách hàng dễ dàng bỏ tiền ra mua mà không đắn đo. Kinh doanh sản phẩm cũ giá rẻ hơn được 30- 50% mà vẫn rất đẹp và mới. Cách kinh doanh như thế này giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng khi mua sắm nên được nhiều người hưởng ứng nhất là trong giai đoạn bão giá như hiện nay.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

phan mem quan ly ban hang trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm"> 7 tiện ích khi ứng dụng <a href=phan mem quan ly ban hang trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm" src="../wp-content/uploads/2014/11/7-tien-ich-khi-ung-dung-ki-ot-viet-trong-quan-ly-cua-hang-chan-ga-goi-dem-690x263.jpg" class="avatar" />

phan mem quan ly ban hang trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm">7 tiện ích khi ứng dụng phan mem quan ly ban hang trong quản lý cửa hàng chăn ga gối đệm

phan mem quan ly ban hang"> Kiểm soát đơn đặt hàng nội thất với Ki-ốt Việt

phan mem quan ly ban hang">Kiểm soát đơn đặt hàng nội thất với phan mem quan ly ban hang

phan mem quan ly ban hang"> Kinh doanh nội thất hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng Ki-ốt Việt

phan mem quan ly ban hang">Kinh doanh nội thất hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất