phan mem quan ly ban hang với hơn 400 con người và khát khao làm ra PHẦN MỀM BÁN HÀNG phổ biến nhất với hơn 200,000 cửa hàng sử dụng vào năm 2019" /> phan mem quan ly ban hang,phần mềm bán hàng,phần mềm quản lý bán hàng" /> phan mem quan ly ban hang Comments Feed" href="feed/default.htm" />

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho người Việt

Phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang sẽ khiến các chủ cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam yêu thích bởi sự đơn giản, dễ sử dụng và mức chi phí vô cùng hợp lý.

Phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo . Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho các khách hàng tại thị trường Úc, Pháp, Mỹ và làm việc với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ, chúng tôi khao khát mang công nghệ phục vụ các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp các bạn giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

KiotViet là sản phẩm của thành viên Hiệp hội bán lẻ Việt Nam AVR, được Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Chúng tôi đã đi sâu vào thị trường kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn gặp phải và nỗ lực mang đến giải pháp bán hàng tối ưu nhất với phan mem quan ly ban hang. Chúng tôi hi vọng, phan mem quan ly ban hang sẽ trở thành công cụ phổ biến nhất, hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán lẻ dễ dàng và hiệu quả.

Đội ngũ phan mem quan ly ban hang

Tại phan mem quan ly ban hang, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và kỷ luật cao. phan mem quan ly ban hang tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết.

Nguyễn Thị Thu Hương

Nguyễn Thị Thu Hương

Chuyên viên Marketing

"Không chỉ chia sẻ những gì mình biết về phan mem quan ly ban hang, tôi còn tổng hợp những bài học hữu ích giúp khách hàng định hình phương pháp quản lý riêng. Nghe khách hàng chia sẻ, tôi như được tăng thêm cảm hứng làm việc"

Nguyễn Hồng Tươi

Nguyễn Hồng Tươi

Developer

Làm việc tại phan mem quan ly ban hang với những đồng nghiệp chuyên nghiệp, sáng tạo và tỉ mỉ đã giúp tôi học hỏi và trưởng thành trong công việc. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ chinh phục được nhiều nhà bán lẻ tại Việt Nam.

Hoàng Khánh Bằng

Hoàng Khánh Bằng

DEVELOPER

KiotViet là môi trường lý tưởng cho những người trẻ như tôi thử sức. Tôi được phát huy khả năng sáng tạo để mang đến sản phẩm tốt nhất cho những khách hàng của phan mem quan ly ban hang.

Trần Bá Dũng

Trần Bá Dũng

Chuyên viên tư vấn

"Tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. Với phan mem quan ly ban hang, hi vọng khách hàng sẽ có được phương pháp quản lý cửa hàng chuyên nghiệp với chi phí cực rẻ."

Hồ Hoài Ngân

Hồ Hoài Ngân

Chuyên viên tư vấn

Đối với 1 sinh viên mới ra trường như tôi thì làm việc tại phan mem quan ly ban hang là một trải nghiệm thú vị. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể mang đến cho các chủ cửa hàng bán lẻ một công cụ quản lý hữu ích.

Hà Thế Anh

Hà Thế Anh

Chuyên viên tư vấn

Tiếp xúc với nhiều chủ cửa hàng bán lẻ trên cả nước, tôi biết được khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình quản lý cửa hàng. Từ đó, tôi giúp họ tiếp cận và sử dụng phan mem quan ly ban hang để quản lý hiệu quả.

Lê Việt Hà

Lê Việt Hà

Tester

Làm việc tại phan mem quan ly ban hang cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn cho các cửa hàng bán lẻ, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí trong quản lý cửa hàng.

Kiều Quang Thiện

Kiều Quang Thiện

Developer

Không ngừng nghiên cứu và phát triển những tính năng mới hữu ích cho các cửa hàng bán lẻ, hoàn thiện sản phẩm tốt hơn nữa là đam mê mỗi ngày của tôi tại phan mem quan ly ban hang.

Phạm Thị Như Quỳnh

Phạm Thị Như Quỳnh

Chuyên viên tư vấn

Niềm vui của tôi là được gặp gỡ, giới thiệu với khách hàng về sản phẩm. Với những tính năng ưu việt, đơn giản, dễ sử dụng của phan mem quan ly ban hang, tôi tự tin mang đến cho khách hàng 1 phương pháp quản lý cửa hàng hiệu quả.

Trần Quang Huy

Trần Quang Huy

QC Manager | System Admin

Đi tìm câu trả lời cho bài toán quản lý cửa hàng bán lẻ là công việc mỗi của tôi và các đồng nghiệp tại phan mem quan ly ban hang. Hi vọng phan mem quan ly ban hang sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường phần mềm bán lẻ.

Nguyễn Đặng Thanh Tùng

Nguyễn Đặng Thanh Tùng

Developer

KiotViet là phương pháp quản lý bán hàng hiện đại mà vẫn tiết kiệm được chi phí, thời gian. Tôi và đồng nghiệp sẽ không ngừng nâng cấp những tính năng mới để phục  vụ lợi ích của khách hàng.

Nguyễn Tiến Đạt

Nguyễn Tiến Đạt

Chuyên viên tư vấn

"Mang phan mem quan ly ban hang đến cho khách hàng chính là cách giúp họ tiếp cận với phương pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiện đại. Đó là điều làm cho công việc của tôi mỗi ngày luôn hứng thú."

Nguyễn Hà Giang

Nguyễn Hà Giang

Chuyên viên tư vấn

"KiotViet không chỉ là phần mềm bán hàng đơn giản, dễ sử dụng mà chi phí rất hợp lý cho các cửa hàng bán lẻ. Với những lợi thế của phan mem quan ly ban hang, tôi luôn tự tin để giới thiệu với khách hàng."

Vũ Quang Thành

Vũ Quang Thành

Designer

"Đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện là tiêu chí thiết kế của tôi. Sự hài lòng và phản hồi tích cực của khách hàng là thước đo cho những cố gắng của tôi và đồng nghiệp"

Nguyễn Thị Phượng

Nguyễn Thị Phượng

Tester

"Với sự cẩn thận và kiên nhẫn, niềm vui của tôi là không ngừng đóng góp để phan mem quan ly ban hang ngày càng hoàn thiện hơn, đem lại công cụ quản lý bán hàng hữu ích cho khách hàng"

Nguyễn Thị Hà

Nguyễn Thị Hà

Tester

"Công việc kiểm thử phần mềm giúp tôi rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ trong công việc. Với những đóng góp của mình, tôi mong muốn mang đến cho người dùng công cụ quản lý bán hàng tốt nhất với phan mem quan ly ban hang."

Nguyễn Dũng Hải

Nguyễn Dũng Hải

Services Delivery Manager

"Quy trình của khách hàng chính là nghiệp vụ của phan mem quan ly ban hang. Tôi luôn áp dụng những quy trình tốt nhất tích hợp vào phan mem quan ly ban hang để giải đáp những vấn đề trong kinh doanh"

Phạm Quang Đông

Phạm Quang Đông

Developer

"Đam mê lĩnh vực lập trình, tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm những tính năng mới, phù hợp với hoạt động kinh doanh bán lẻ tại các cửa hàng."

Phạm Ngọc Hưng

Phạm Ngọc Hưng

Hỗ trợ kỹ thuật

"Làm việc tại phan mem quan ly ban hang, công việc của nhân viên kỹ thuật không còn khô cứng, lặng lẽ. Tiếp xúc, giải quyết các vướng mắc để mang lại niềm vui cho khách hàng là sứ mệnh mà tôi luôn cố gắng hoàn thành."

Nguyễn Duy Phương

Nguyễn Duy Phương

Developer

"Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm giúp tôi tích lũy kĩ năng khi phát triển phan mem quan ly ban hang. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam"

Nguyễn Đăng Hạnh

Nguyễn Đăng Hạnh

Developer

"Với kinh nghiệm phát triển phần mềm cho khách hàng tại nhiều nước trên thế giới, tôi luôn khao khát góp sức để các nhà bán lẻ tại Việt Nam được sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hữu ích với chi phí tốt nhất"