PHƯƠNG BẮC PHỤ KIỆN

Làm đẹp cho chiếc dế yêu đang là xu hướng mà mỗi cá nhân đang theo đuổi và không ngừng thay đổi nó mỗi ngày. Chính vì lý do đó mà cửa hàng phụ kiện điện thoại ra đời và có mặt khắp mọi nơi, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu mỗi khi bạn có nhu cầu.

Ghé thăm Công ty phụ kiện điện thoại của chị Phan Phương – một khách hàng thân thiết của phan mem quan ly ban hang, mặc dù chị đang rất bận rộn cho việc đóng gói sản phẩm chuyển đi cho các khách hàng ở tỉnh, nhưng chị vẫn dành thời gian đón tiếp chúng tôi. Chị Phương chia sẻ: “Công ty TNHH Phương Bắc phụ kiện- North, là một trong những công ty có tầm tại Quảng Châu – Trung Quốc chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện chính hãng dành riêng cho Iphone& Ipad như: bao da, ốp lưng, cốc, cáp, pin sạc, tai nghe, màn hình, điện tử, và hiện tại chị đang quản lý trụ sở thứ 2 đặt tại quận 6, TP. Hồ Chí Minh từ năm 2011 đến nay”.

Phuong-bac-phu-kien-2

Vì sản phẩm được trực tiếp thiết kế và có phân xưởng riêng để sản xuất, nên mẫu mã luôn được thay đổi đa dạng, không bị trùng lặp với các loại ốp lưng của các hãng khác, giá cả dao động tùy vào từng mẫu mã, có thể chỉ từ vài nghìn đến vài trăm cho một chiếc ốp lưng đẹp, độc đáo. Nguồn khách hàng mà Công ty đang cung cấp sỉ đến từ khắp cả nước, các chợ đầu mối như: chợ Kim Biên, Chợ Lớn….

Khi được hỏi về ý tưởng vì sao kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại, chị Phương cười và đáp: “Lúc đấy hãng Apple đang rất nổi khi mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam, nên chị quyết định chọn kinh doanh phụ kiện điện thoại chỉ cho dòng Iphone, Ipad thôi; nhưng vì lượng khách hàng ít và mặt hàng chưa đa dạng nên chị gặp rất nhiều khó khăn, đôi lúc còn cảm thấy chán nản. Hiện tại, mẫu mã đa dạng hơn, chất lượng được đảm bảo và thương hiệu có uy tín trên thị trường, nên khách hàng tự chủ động liên hệ, chọn mẫu trên website, trao đổi và chị trực tiếp cho nhân viên đóng gói chuyển hàng”. Ngoài ra, Công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, vào dịp cuối năm chị thường quan tâm, tặng quà Tết đến những khách hàng của mình, đó chính là một trong những lý do mà khách hàng ưu ái chọn mua sản phẩm của “ Phụ kiện Phương Bắc” suốt những năm qua.

Phuong-bac-phu-kien-1

Trước đây, chị Phương đã từng sử dụng qua rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng, nhưng đều không đáp ứng đủ những tính năng mà chị cần, sau đó chị sử dụng tính bằng excel lại làm chị tốn rất nhiều thời gian, nhiều khi tính sai chị phải mất cả ngày để điều chỉnh lại. Khoảng hơn 1 năm trở lại đây, chị tin tưởng và hài lòng khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang, phần mềm hỗ trợ cho chị rất nhiều trong việc quản lý và bán hàng; trên báo cáo chị biết được mẫu nào bán chạy, nhân viên nào bán tốt, cân đối lợi nhuân, công nợ... để sắp xếp kế hoạch nhân sự và hàng hóa hợp lý. Đặc biệt, phần mềm phan mem quan ly ban hang rất dễ sử dụng, khi mới tiếp cận chị hơi ngại, sợ mình không biết cách dùng, nhưng chỉ sau một ngày chị đã sử dụng thành thạo.

Phuong-bac-phu-kien-3
Trong tương lai, chị Phương có ý định mở thêm nhiều chi nhánh bán lẻ phụ kiện điện thoại cho dòng Iphone, Ipad trên toàn quốc. phan mem quan ly ban hang chúc cho chị luôn thành công và đạt được những dự định mà chị đang ấp ủ.

------

PHƯƠNG BẮC PHỤ KIỆN
Trụ sở TQ: 5B F08 c/c Phương Nam, Hải Châu, Tp. Quảng Châu - Trung Quốc - ĐT:15220062225
Trụ sở VN: 336/44/7A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q 6, TP HCM (gần vòng xoay Phú Lâm) - ĐT: 0909.047.006
Webside: www.oplungiphone.net or www.north.vn
Email: kieuphuong.kieuphuong@gmail.com
Zalo: Phương Bắc PK chuyên sỉ phụ kiện.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất