PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHỤ TÙNG XE MÁY có thật sự hiệu quả?

Theo bạn bằng cách nào để quản lý hiệu quả một cửa hàng kinh doanh phụ tùng, phụ kiện xe máy với “ma trận” sản phẩm? Tất cả sẽ rất đơn giản với phần mềm quản lý phụ tùng xe máy. Vậy phần mềm này “thần kỳ” như thế nào?

phan-mem-quan-ly-phu-tung-xe-may-co-that-su-hieu-qua-1

Xe máy với người Việt không đơn thuần chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là “cần câu cơm”, là tài sản gắn bó mật thiết với đời sống. Để cấu tạo nên một chiếc xe máy hoàn chỉnh cần vô vàn các loại phụ tùng từ lớn (như bánh xe, yên xe, nhông, xích,...) đến nhỏ (như bugi, má phanh,...). Theo đó, kinh doanh phụ tùng xe máy cũng là ngành nghề phổ biến và “hái ra tiền” hiện nay.

Tuy nhiên với khối lượng sản phẩm lớn như vậy, nếu chỉ dùng phương pháp thủ công truyền thống sẽ gây khó khăn không nhỏ, bằng chứng là những tỷ lệ thất thoát lên tới 12%/tháng đã đủ khiến chủ cửa hàng đau đầu. Giải pháp cho tình trạng này là dùng đến phần mềm quản lý phụ tùng xe máy tiên tiến nhất hiện nay.

1. Quản lý hàng nghìn chủng loại sản phẩm chỉ trong “một nốt nhạc”

Nếu đã từng quản lý cửa hàng theo phương pháp thủ công bằng sổ sách hay Excel, chắc chắn bạn phải thừa nhận rằng việc nhập dữ liệu thật sự là một cơn “ác mộng”. Những bảng danh sách dài dằng dặc hay những con số chi chít có khiến bạn “bủn rủn chân tay” mỗi khi nghĩ đến không? Với một cửa hàng quy mô nhỏ, thời gian để kiểm kê, nhập danh mục mỗi ngày không dưới hàng tiếng đồng hồ. Vậy cửa hàng lớn thì sao? Thời gian chắc chắn là gấp nhiều lần. Ngoài ra, khi có bất kỳ sai sót gì thì việc đối chiếu, tìm kiếm dữ liệu luôn rất vất vả.

Song, khi sử dụng phần mềm quản lý phụ tùng xe máy, tất cả những gì bạn cần tìm kiếm đều sẽ hiện ra một cách nhanh chóng và chi tiết từ số lượng, giá bán,.... đến nhà sản xuất. Thời gian cho tất cả những công đoạn này là chưa đến 3 giây. Mỗi khi có sản phẩm mới, bạn chỉ phải nhập dữ liệu một lần, thông tin sẽ được lưu trữ lại và rất dễ dàng tra cứu cho những lần sau. Như vậy, thay vì mỏi tay lật từng trang trong quyển sổ ghi chép dày cộp hay mỏi mắt dò trong hàng nghìn dòng Excel, bạn sẽ chỉ cần một thao tác rất đơn giản cho bất kỳ mặt hàng nào mình cần tìm với phần mềm quản lý.

2. Quản lý kho chưa bao giờ đơn giản hơn

Từ trước đến nay việc quản lý tồn kho luôn là vấn đề “đau đầu” khi kinh doanh. Đặc biệt với những cửa hàng đa dạng về chủng loại sản phẩm hay nhiều kho hàng khác nhau, thì việc thống kê số lượng tồn kho sao cho chính xác luôn khá khó khăn. Tuy nhiên với phần mềm quản lý phụ tùng xe máy thì dù là kiểm kho, chuyển kho hay theo dõi số lượng tồn kho đều không còn là vấn đề lớn.

Vì trong quá trình thao tác, phần mềm sẽ lưu trữ lại các hóa đơn xuất, nhập hàng và tự động trừ hàng trong kho. Bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn cách thức quản lý kho theo chủng loại, mã số hàng hóa. Thao tác kiểm kho cũng vô cùng đơn giản chỉ với một thiết bị di động cài ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy là có thể quét mã vạch ngay tức khắc.

phan-mem-quan-ly-phu-tung-xe-may-co-that-su-hieu-qua-3

3. Chăm sóc khách hàng thân thiết thật chu đáo

Trong quá trình bán hàng chắc hẳn sẽ có những khách hàng vô cùng thân thiết. Đây là những khách hàng thường xuyên, hay mua đơn hàng lớn. Vậy làm sao để biết được doanh số khách hàng đã mua để có những chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất? Phần mềm quản lý phụ tùng xe máy sẽ thay bạn làm điều này.

Tính năng bán hàng và quản lý thông tin khách hàng của phần mềm sẽ tự động lưu trữ, cộng dồn doanh số của từng khách hàng. Theo đó, bạn sẽ rất dễ dàng theo dõi những khách hàng “sộp”, khách hàng tiềm năng để kịp thời thực hiện các chương trình ưu đãi, chăm sóc thật chu đáo.

4. Báo cáo chính xác và đầy đủ

Không chỉ giúp bạn quản lý hiệu quả, phần mềm quản lý phụ tùng xe máy còn đóng vai trò như một kế toán tỉ mỉ. Tính năng báo cáo của phầm mềm cho phép bạn thực hiện các báo cáo cuối kỳ, báo cáo hàng tháng một cách thật chính xác, chi tiết. Các báo cáo được tính toán dựa trên quá trình bán hàng, xuất nhập kho,... mà phần mềm tự động lưu trữ trong quá trình bạn sử dụng. Việc sửa đổi báo cáo cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Với tất cả những giá trị lợi ích mang đến cho người sử dụng, phần mềm quản lý phụ tùng xe máy thật sự là giải pháp quản lý hiện đại, nhận được sự tin dùng của gần 40.000 cửa hàng. Chính nhờ sự “thần kỳ” giúp đơn giản hóa công tác quản lý, đảm bảo chính xác mọi chỉ số hoạt động mà còn tiết kiệm 3 giờ mỗi ngày phải có mặt, phần mềm quản lý phan mem quan ly ban hang đang là công cụ đắc lực nhất hỗ trợ cho các chủ cửa hàng.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất