Quảng cáo thương hiệu từ túi đựng hàng

Trước đây, chiếc túi đựng hàng thường chỉ là những túi nilon hoặc túi giấy mỏng và chỉ sử dụng với mục đích duy nhất là đựng hàng hoá từ nơi bán hàng về nhà rồi sau đó bị ném vào thùng rác. Nhưng giờ đây, những chiếc túi thế hệ mới đang dần xuất hiện trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo. Những chiếc túi không chỉ phục vụ mục đích đơn thuần là đựng hàng mà còn là phương thức marketing vô cùng hiệu quả. Nếu thực sự muốn đưa thương hiệu của mình tới người tiêu dùng, thiết kế túi đựng hàng sáng tạo cũng là 1 ý tưởng không tồi.

tui-dung-1

Túi đựng hàng hình dạ dày, rất ấn tượng để đựng thực phẩm

1. Nhấn mạnh vào khả năng tái sử dụng

Với những chiếc túi đựng hàng bằng nilon hoặc túi giấy, độ bền thường không cao nên khách hàng chỉ dùng được một lần. Nhưng nếu bạn đầu tư những chiếc túi đựng hàng bằng những chất liệu mới như giấy tráng nhựa, quai cầm bằng sợi dù cao cấp thì khách hàng có thể tái sử dụng túi nhiều lần. Khách hàng có thể sử dụng đi sử dụng lại túi của bạn hàng tuần, hàng tháng vào những mục đích đơn giản như: đựng sách, đựng quần áo tới tiệm giặt là, đựng cơm trưa mang tới văn phòng… Vô tình khách hàng đã trở thành những tấm biển quảng cáo di động cho thương hiệu của bạn mà không cần phải đầu tư quá nhiều.

tui-dung-2

Túi đựng cho 1 thương hiệu thuốc giảm cân

2. Thiết kế những chiếc túi thời trang, độc đáo

Ngoài độ bền cao thì bạn cũng nên đầu tư ý tưởng để thiết kế kiểu dáng những chiếc túi ấn tượng và sáng tạo để thu hút mọi người. Sự độc đáo của chiếc túi không chỉ khiến khách hàng của bạn thích thú khi mang nó bên người mà con gây được sự chú ý của những người xung quanh. Ấn tượng về sự độc đáo sẽ khiến cho khách hàng tò mò về thương hiệu của bạn và như vậy bạn đã marketing thành công tới một bộ phận người tiêu dùng.

tui-dung-3

Túi đựng trà thanh mát

3. In logo thương hiệu ấn tượng

Với một chiếc túi đựng hàng lướt trên đường, khách hàng không thể có thời gian để đọc được nhiều thông tin. Vì vậy, bạn cũng không cần phải in quá nhiều thông tin không cần thiết lên chiếc túi đựng hàng. Cái quan trọng và cần được tập trung là thương hiệu của bạn. Logo thương hiệu phải thật ấn tượng, bắt mắt, sao cho chỉ cần nhìn một lần khách hàng có thể nhớ ngay là điều tuyệt vời nhất.

tui-dung-4

Túi đựng quảng cáo cho mặt hàng dây nhảy YKM

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất