phan mem quan ly ban hang" />

Tăng tốc độ mở trang khách hàng và nhà cung cấp

Tăng tốc độ truy cập dữ liệu, đem đến trải nghiệm hoàn hảo hơn khi sử dụng phan mem quan ly ban hang
 
Với mong muốn cải tiến sản phẩm, đem lại chất lượng ngày càng tốt hơn cho người sử dụng, nhóm sản xuất phần mềm quản lý bán hàng phan mem quan ly ban hang đã tập trung nâng cấp, đẩy nhanh tốc độ mở trang với menu khách hàng và nhà cung cấp.
 
 
Với nâng cấp này, tốc độ mở trang được cải thiện đáng kể. Quý khách có thể nhanh chóng tra cứu các thông tin về khách hàng và nhà cung cấp ngay trên hệ thống. Thời gian xem thông tin của từng Khách hàng / nhà cung cấp chi tiết cũng được rút ngắn tối đa, tiết kiệm thời gian và đem lại cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm bán hàng hiện đại và thông minh bậc nhất.
 
Bên cạnh đó, một cải tiến mới của phần mềm bán hàng phan mem quan ly ban hang là cho phép xuất file thông tin khách hàng và nhà cung cấp từ hệ thống. Cải tiến này cho phép quý khách có thể quản lý thông tin một cách hệ thống và trực quan, đồng thời đơn giản hóa thao tác cập nhật thông tin với số lượng lớn. Thay vì phải cập nhật từng đối tượng riêng lẻ, bạn có thể truy xuất dữ liệu từ hệ thống, nhập các thay đổi, rồi import file dữ liệu đã được cập nhật trở lại hệ thống. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất