Quản lý bán hàng từ xa hiệu quả cho dân công sở

Việc mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ đang trở thành xu hướng được yêu thích trong những năm gần đây và đặc biệt được nhiều dân công sở hứng thú. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian quản lý cửa hàng do lượng công việc rất nhiều ở công ty. Với mong muốn giúp dân công sở bán hàng một cách thuận tiện, đơn giản đồng thời có thể quán lý hoạt động kinh doanh từ xa một cách hiệu quả, phần mềm quản lý bán hàng Kiốt Việt ra đời nhằm giải quyết các khó khăn của những người công sở bận rộn như hiện nay.

kiemsoatkinhdoanhmoiluc

1. Quản lý số lượng hàng hóa chính xác nhất

Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ đắc lực nhất hiện nay dành cho các nhà quản lý. Họ có thể dễ dàng giám sát được khối lượng hàng hóa nhập vào, bán ra chỉ với một cú nhấp chuột dù không có mặt trực tiếp tại cửa hàng . Tất cả lượng hàng hóa trong kho sẽ được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại hoặc máy tính, quản lý cửa hàng dễ dàng nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào đang chững lại mà không cần chờ báo cáo từ nhân viên, từ đó để có những điều chỉnh kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc kinh doanh.

2. Kiểm tra, giám sát nhân viên từ xa dễ dàng và liên tục

Với phần mềm bán hàng phan mem quan ly ban hang, chủ cửa hàng đang làm việc tại cơ quan, trong giờ hành chính vẫn có thể dễ dàng quản lý hiệu quả bán hàng của từng nhân viên, giám sát được mọi hoạt động liên quan đến bán hàng của nhân viên mà không cần tốn thời gian cho việc di chuyển. Mọi tác nghiệp của nhân viên và các số liệu về hoạt động bán hàng sẽ xuất hiện và đồng bộ trên phần mềm, giúp quản lý dễ dàng nhận biết được nhân viên nào đang làm gì, kiểm soát được hóa đơn từng nhân viên tạo ra, qua đó có thể nâng cao được ý thức và trách nhiệm của từng nhân viên bán hàng.

3. Có thể thay đổi chi tiết sản phẩm của cửa hàng

Vai trò quản lý thể hiện qua việc chủ động can thiệp vào quá trình vận hành cửa hàng. Phần mềm bán hàng phan mem quan ly ban hang cho phép người quản lý duy nhất được quyền thao tác thay đổi chi tiết sản phẩm, giá bán và phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên. Điều này thực sự rất có ích cho các nhà quản lý là những người dân công sở. Họ có thể giám sát tình hình hoạt động của cửa hàng cũng như năng suất làm việc của nhân viên nhằm tránh xảy ra thất thoát, hao hụt.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất