phan mem quan ly ban hang đã tiến hành trao giải cho khách hàng đạt Giải Nhất chương trình GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 8." /> phan mem quan ly ban hang" /> phan mem quan ly ban hang trao Vali Giải Nhất GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 8 Comments Feed" href="feed/default.htm" />
phan mem quan ly ban hang-trao-vali-giai-nhat-gioi-thieu-khach-hang-thang-8">

phan mem quan ly ban hang trao Vali Giải Nhất GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 8

Vào lúc 15h chiều ngày 29/9/2017, phan mem quan ly ban hang đã tiến hành trao giải thưởng là 1 chiếc Vali Mia cho khách hàng đạt Giải Nhất chương trình GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 8.

 

kiotviet-trao-vali-giai-nhat-gioi-thieu-khach-hang-thang-8-1

Đây là chương trình dành riêng người giới thiệu đang là khách hàng của phan mem quan ly ban hang với Giải thưởng Tháng trị giá 1.990.000 VND. Không để bạn chờ lâu hơn nữa, phan mem quan ly ban hang xin công bố giải thưởng Tháng 8 đã thuộc về anh Phạm Đình Cương với 4 khách hàng giới thiệu được.  

Đại diện phan mem quan ly ban hang đã có một câu hỏi phỏng vấn nhỏ dành cho anh: “Bí quyết nào giúp anh liên tục đạt giải nhất tháng của chương trình vậy?”

Với nụ cười tươi rất duyên, anh Cương vui vẻ trả lời: “Mình cũng không có bí quyết gì riêng cả, để đạt giải thưởng này không hề khó. Đơn giản là mình sử dụng phần mềm và thấy hiệu quả kinh doanh thay đổi rõ rệt, việc quản lý trở nên đơn giản và chính xác hơn. Vì vậy, bản thân mình cũng muốn giới thiệu cho những người thân quen biết đến và sử dụng.”

Rất cảm ơn anh Cương vì đã tin dùng và luôn ủng hộ phan mem quan ly ban hang trong thời gian vừa qua. Chúc anh kinh doanh hiệu quả và giới thiệu được nhiều khách hàng hơn nữa trong thời gian tới.

Vẫn còn RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG hấp dẫn đang chờ đón bạn: Vali Mia thời trang, Bộ chăn ga gối cao cấp từ Dem.vn và Xe máy Yamaha Grande sành điệu.

Còn chần chừ gì nữa, gọi 1800 6162 hoặc liên hệ Nhân viên Kinh doanh để THAM GIA NGAY!

Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 40.000 cửa hàng sử dụng
  • Giá chỉ từ: 3.000đ/ ngày

 

 

Bài viết liên quan

Facebook

Bài viết mới nhấtXem nhiều nhất